Đoán tính cách qua hoa tay như thế nào?

Họ luôn có ý chí lớn, sức sống rất mạnh mẽ tuy nhiên về già mới có thành công. Ở thời trung vận không được tốt.

Số lượng và hình dáng cho biết số mệnh của con người. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hoa tay được chia làm 2 loại: Hoa tay dạng xoáy tròn ở giữa được gọi là xoáy nước và hoa tay dạng vệt kéo dài xuống gọi là lưu vân.

Hoa tay hình xoáy nằm trên 5 đầu của ngón tay
Người có 5 đầu ngón đều có hoa tay hình xoáy thì thường là người rất tự tin, tuy nhiên họ cũng bảo thủ, tự lập và năng suất làm việc độc lập cao. Trong cuộc sống họ hay gặp phải những biến cố lớn tuy nhiên nếu bạn biết cố gắng tu tâm dưỡng tính tốt thì khả năng sẽ sẽ công và có danh tiếng ở vào tuổi trung niên.

Số lượng và hình dáng hoa tay cho biết số mệnh của con người

Hoa tay dạng lưu vân nằm trên 5 đầu ngón tay
Đây là một người tính tình thẳng thắn, cương trực, chân thành và công minh. Họ có đôi bàn tay rất khéo léo phù hợp với nghề thủ công mỹ nghệ. Những người có dạng vân tay này thường giao tiếp kém nên mối quan hệ xã hội khá hẹp. Cộng tác hay làm việc theo nhóm không phù hợp với họ.

Hoa tay xoáy nước nằm ở đầu ngón út và ngón cái
Những người có hoa tay như trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, không tính đến cái lợi nhỏ trước mắt họ. Họ rất có tài ăn nói và phản biện và thường có quý nhân phù trợ.

Hoa tay xoáy nằm ở ngón áp út và ngón cái
Lúc nhỏ họ chịu nhiều vất vả, thiệt thòi, nếu chịu đựng và vượt qua được những điều đó thì sẽ trở nên giàu có, được quý nhân phù trợ ở vào tuổi trung niên.

Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón cái
Họ là những người thông minh, đầu óc rất nhạy bén, thành công trong công việc và có khả năng được đề bạt lên chức cao. Họ sống khá thoáng và cởi mở.

Hoa tay xoáy nước nằm ở ngón giữa và ngón cái
Có sự nghiệp thành đạt và được quý nhân phù trợ nếu họ có thể sửa được bản tính hay lo lắng, sống nội tâm và không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân.

Hoa tay xoáy nước chỉ nằm trên đầu ngón cái
Họ luôn có ý chí lớn, sức sống rất mạnh mẽ tuy nhiên về già mới có thành công. Ở thời trung vận không được tốt.

Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón út
Họ luôn được những người xung quanh giúp đỡ. Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, ứng biến nhanh lẹ với mọi tình huống nên công việc luôn suôn sẻ.

Hoa tay xoáy nước nằm trên đầu ngón trỏ và ngón cái
Họ là người giỏi giao tiếp, sống rất hòa đồng, có long khoan dung và có nhân duyên tốt nên được rất nhiều người giúp đỡ. Họ luôn quý nhân phù trợ, cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *